Tổng Đài Bán Vé Máy Bay Vietstarairline Giá Rẻ

Không nên ăn hải sản không rõ xuất xứ

Theo thông báo mới nhất của tổng cục Du lịch Việt Nam thì nếu bạn đang đi du lịch miền trung hoặc các tỉnh ven biển thì hạn chế  ăn hải sản nếu không biết là hải sản xuất xứ từ đâu để tránh ăn phải cá chết chưa rõ nguyên nhân được các đầu nậu thu gom từ ngư dân.

hai-san.jpg

nhiều thông tin về vụ cá chết do nhiễm độc chưa được chứng thực, do chưa có kết luận chính thức từ các cơ quan chức năng và các nhà khoa học, nhưng việc một số thông tin trên mạng xã hội đã thổi phồng về sự nguy hiểm khi tắm biển và ăn hải sản ở Bắc miền Trung khiến người dân hoang mang.

ca-chet.png

trong kỳ nghĩ lệ dịp 30/4 có hơn 300000 lượt du khách quốc tế đến tham quan các địa danh du lịch như  Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng ,Phú Quốc. còn trong nước thì có hơn 11tr lượt khách đi du lịch trong dịp lễ này chiếm rất nhiều là đi Phú Quốc, và vé máy bay đi Phú Quốc trong 2 ngày này cháy vé, không còn chuyến bay nào, mặc dù các hãng hàng không đã tăng cường nhiều chuyến bay.

trong khi các tỉnh miền nam lượng du khách tăng mạnh thì các tỉnh miền trung trong đó có quảng bình, và nghệ an lượng du khách giảm hơn 50% do lo ngại tình hình bất ổn do cá chết quá nhiều tại đây.

nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch và cần đến tấm vé máy bay quốc nội giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với văn phòng đại diện của Vietstar Airline tại TPHCM để đặt vé nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Liên hệ mua vé máy bay

Flickr Photos

%d bloggers like this: