Tổng Đài Bán Vé Máy Bay Vietstarairline Giá Rẻ

Những quy định hành lý khi đi máy bay

Khi bạn di chuyển bằng máy bay không thề thiếu những chiếc va li hành lý.Dù là người mới đi lần đầu hay đã đi nhiều lần nếu không biết rõ các quy định về hành lý khi đi máy bay thì khi làm thủ tục hành lý của bạn có thể bị kẹt lại sân bay .

Khi bạn liên hệ đặt vé máy bay tại viet star chắc chắn nhân viên sẽ tư vấn bạn được phép đem hành lý như thế nào cũng như những thứ bạn muốn đem có đúng quy định không.Vì vậy bài viết dưới đây chỉ tổng hợp những quy định về hành lý khi đi máy bay để bạn nắm rõ hơn nữa.

hành lý xách tay

 

Những quy định đối với hành lý khi bạn đi máy bay

Đối với hành lý đi máy bay được chia thành hai loại một là xách tay và hai là ký gửi.

+ Những vật dụng được chọn làm hành lý xách tay phải đảm bảo kích thước là 56cm x 36cm x 23cm và cân nặng hành lý xách tay không quá 7kg.Mục đích để bạn có thể dễ dàng mang theo và đi thẳng lên khoang ghế của máy bay.Lưu ý những vật dụng , kim loại không được bỏ trong hành lý xách tay nha!

+ Những đồ dùng khi quá trọng lượng 7kg không thể xách đi kèm thì bạn phải đăng kí thành ký gửi.Tùy vào hãng hàng không mà sẽ có những quy định khác nhau đối với hành lý ký gửi.Khi bạn đặt vé máy bay nếu có nhu cầu hãy đăng kí để nhân viên tư vấn những thông tin về gói hành lý ký gửi.

hành lý ký gửi

Trên đây chỉ là những tổng quát sơ qua về hành lý khi đi máy bay để bạn nắm khi không cần mang nhiều hành lý.

Đối với những chuyến bay quốc tế , những chuyến bay có trẻ em , những khách hàng đi theo nhóm thì việc đem hành lý khi đi máy bay lại có những quy định khác nhau.Do đó khi có nhu cầu mua vé máy bay hãy liên hệ nhân viên để được tư vấn quy định về hành lý luôn.Bạn có thể gọi tới số 0839732016 để nhanh chóng được hướng dẫn cụ thể.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Liên hệ mua vé máy bay

Flickr Photos

%d bloggers like this: